Nằm mơ thấy khoai lang báo hiệu điều gì? Nên đánh số mấy?

Nằm mơ thấy khoai lang nghe có vẻ lạ. Nhưng đây có thể là một điềm báo tâm linh nào đó muốn gửi đến bạn. Bên cạnh đó khi thấy giấc mơ thấy khoai lang đánh con gì để đỏ cả đời, trúng lớn? Hãy để Lixi88 giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Chiêm bao thấy khoai lang báo hiệu điều gì?

Đừng coi thường những giấc mơ mà bạn thường gặp. Bởi chúng là điềm báo tâm linh vô cùng quý giá đối với bạn. Có những giấc mơ mang lại điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ mang đến điềm gở. Bạn cần tìm hiểu giấc mơ thấy khoai lang báo hiệu điều gì để có thể chủ động hạn chế tối đa những điều xui xẻo sẽ xảy đến trong tương lai.

Giấc mộng khoai lang và những điềm báo

Giấc mộng khoai lang và những điềm báo

Mơ thấy củ khoai

Nếu trong giấc mơ của bạn những củ khoai lang rất to, tròn và rất đẹp. Thì đây là một điềm báo tốt lành sắp đến với gia đình bạn. Cuộc sống sẽ càng trở nên hạnh phúc hơn, mọi người yêu thương nhau và mọi việc sẽ suôn sẻ. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người có đầu óc sáng tạo và sống rất thực tế.

Chiêm bao thấy củ khoai lang

Chiêm bao thấy củ khoai lang

Nằm mộng thấy khoai lang đỏ

Nằm mơ thấy khoai lang đỏ là điềm báo không tốt. Báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp một số điều xui xẻo. Tuy nhiên, giấc mơ này cho thấy bạn là người sống rất thực tế, có nhiều đức tính tốt, luôn chia sẻ nên được mọi người yêu mến.

Nằm mộng thấy củ khoai lang lớn

Nằm mộng thấy củ khoai lang lớn

Thấy mình đang ăn khoai trong giấc mơ

Thấy mình đang ăn khoai lang cho thấy bạn có ham muốn thể xác. Vì thế bạn nên giữ cân bằng tâm lý, cân bằng lại cuộc sống của mình. Nếu đã có vợ/ chồng bạn nên hâm nóng lại mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy mình ăn khoai lang

Nằm mơ thấy mình ăn khoai lang

Chiêm bao thấy mình đang đào khoai lang

Chiêm bao thấy mình đào khoai là điềm báo không lành sắp đến gần bạn. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để có thể chiến đấu tốt. Bên cạnh đó hãy tìm ra những giải pháp tốt nhất để có thể vượt qua mọi chuyện một cách suôn sẻ.

Chiêm bao đi đào khoai lang mang ý nghĩa gì?

Chiêm bao đi đào khoai lang mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của một số giấc mơ về khoai khác

Bên cạnh những giãi mã trên thì giấc mơ này còn có một số ý nghĩa khác như là:

Một số giấc mơ khác về khoai lang

Một số giấc mơ khác về khoai lang

 • Mơ thấy ăn trộm khoai lang của người khác: Điều này cho thấy bạn đang có ý muốn không tốt. Tốt nhất, bạn nên từ bỏ ngay ý định đó và cố gắng đi lên bằng chính sức lực của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Ngủ mơ thấy mình đặt một nắm khoai lang xuống đất: Đây là điềm báo bạn sắp giải tỏa được những chuyện mà bấy lâu nay khó chịu trong lòng.
 • Thấy ai đó đang ăn khoai lang trong giấc mơ: Điều này cho thấy ham muốn thể xác của bạn đang giảm sút.
 • Nằm ngủ mơ thấy củ khoai lang vàng: Đây chính là điềm báo tài lộc dồi dào đến với bạn.
 • Chiêm baothấy trồng khoai lang: Ngụ ý rằng bạn sắp có thêm những dự án mới trong công việc.
 • Nằm mơ thấy nhặt khoai lang: Đây là điềm báo cho thấy công việc làm ăn của bạn sắp bước sang một trang mới, gặt hái được nhiều thành công.
 • Thấy khoai lang bị mình bóp nát: Là điềm xấu. Cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn về tài chính, vì sắp tới tài chính của bạn có thể bị giảm sút rất nhiều.

Chiêm bao thấy củ khoai đánh số mấy thì trúng lớn?  

Theo tâm linh mà nói, mơ thấy khoai lang là ý đang muốn báo cho bạn những con số được cho là có tỷ lệ trúng cao. Chẳng hạn như là:

Đánh số mấy dễ trúng khi mơ thấy khoai lang?

Đánh số mấy dễ trúng khi mơ thấy khoai lang?

 • Nếu chỉ là giấc mơ thấy củ khoai lang đánh ngay số: 95-75.
 • Nằm ngủ mơ thấy ăn khoai lang đánh ngay số: 58-85-75.
 • Chiêm bao thấy khoai lang đầy nhà đánh ngay số: 32-88.
 • Nằm mơ thấy mình nướng khoai đánh ngay số: 94-99.
 • Mơ thấy củ khoai lang hư đánh ngay số: 68-94.
 • Nằm ngủ thấy khoai vàng đánh ngay số: 03-87.
 • Ngủ mơ thấy củ khoai lang đỏ đánh ngay số: 41-81.
 • Mơ thấy khoai lang đen đánh ngay số: 28-62.
 • Nằm mơ thấy của khoai lang đè mình đánh ngay số: 25-42.
 • Chiêm bao thấy củ khoai lang có sâu đánh ngay số: 32-60 ..

Trên đây là những giải mã về việc nằm mơ thấy khoai lang là điềm lành hay xấu? Hy vọng chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Tuy nhiên, những dấu hiệu về giấc ngủ thường không đúng 100%. Vì vậy, bạn chỉ nên tham khảo để không nên quá tin tưởng vào những dấu hiệu này. Bởi vì nó sẽ khiến bản thân cảm thấy lo lắng, ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống nhé!