Mơ thấy ác mộng và 10+ điềm báo cần biết về các con số may mắn

Mơ thấy ác mộng là giấc mộng khiến ai cũng đều lo sợ. Đôi khi, nó khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi, không dám đặt mình ngủ tiếp. Tuy nhiên, không phải giấc mộng nào cũng mang đến những điều không hay. Có rất nhiều cơn ác mộng là điềm báo may mắn cho mọi người đổi vận. Bên cạnh đó, nhiều giấc mộng còn mang đến những con số may mắn cho mọi người. Vì vậy Lixi88 đã tổng hợp một vài thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo.

Giải mã những giấc mơ thấy ác mộng

Nhắc đến ác mộng, trong đầu mỗi người sẽ nghĩ đến rất nhiều hình ảnh ghê rợn khác nhau. Trong đó, một số giấc mơ phổ biến hơn cả là:

Chiêm bao thấy ác mộng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy ác mộng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy thảm họa thiên nhiên

Thảm họa thiên nhiên là điều khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy cực kỳ sợ hãi. Đó có thể là một cơn bão lớn, một trận lốc xoáy hay sóng thần,… Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mộng này thì chứng tỏ cơ thể bạn đang vô cùng căng thẳng. Từ những bồn chồn và lo âu trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy lo sợ và ám ảnh trong giấc mộng. Do đó, hãy dành thời gian thư giãn nhiều hơn.

Mơ thấy ác mộng là cái chết

Cái chết cũng là điều khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy ghê sợ. Trong đó, những giấc mộng liên quan đến cái chết vô cùng đa dạng. Chẳng hạn như bạn nói chuyện với một người mới qua đời hoặc chiêm bao ai đó từ giã cõi đời,…

Những giấc mộng này cho thấy tâm lý của bạn đang bị ám ảnh bởi một điều gì đó. Và giấc mộng liên quan đến cái chết đôi khi không phải lúc nào cũng là điềm gở. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi mơ thấy cái chết mà hãy bình tĩnh, suy nghĩ tích cực hơn.

Nằm mộng bị chấn thương

Với nhiều người, nằm mơ thấy bị chấn thương cũng là những cơn ác mộng. Chẳng hạn như bị tai nạn gãy xương, vỡ đầu, chảy máu,… Nguồn gốc của cơn ác mộng này chính là từ những cảm xúc tiêu cực, cảm thấy yếu kém của bản thân mình. 

Mơ thấy bị chấn thương có sao không?

Mơ thấy bị chấn thương có sao không?

Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà giấc mơ này có thể liên quan đến một vài lĩnh vực nào đó. Cũng có những giấc chiêm bao đến chấn thương lại là điềm báo tích cực như bạn đang cố gắng điều trị chấn thương hay bảo vệ mình khỏi chấn thương,… 

Mơ thấy ác mộng bị bỏ rơi

Với những đứa trẻ, bị bố mẹ, người thân bỏ rơi thực sự là điều vô cùng tồi tệ. Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì nó cho thấy bạn đang lo sợ điều này thành hiện thực. Sở dĩ giấc mộng này xuất hiện là bởi bạn đang có những lo lắng về các mối quan hệ của mình không bền vững. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi những giấc mơ này đôi khi sẽ không thành hiện thực đâu.

Chiêm bao bị mắc kẹt

Bạn mơ thấy ác mộng là mình bị mắc kẹt trong một không gian nhỏ bé? Bạn cố gắng thoát ra nhưng không được? Điều này cho thấy bạn đang gặp phải rất nhiều bế tắc trong công việc. Nó khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt và không biết làm sao để giải quyết. Lời khuyên dành cho bạn chính là nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và những người xung quanh.

Mơ thấy ác mộng đi lạc

Đi lạc đôi khi cũng là cơn ác mộng với không ít người. Đã bao giờ bạn chiêm bao mình đến 1 nơi xa lạ và không quen biết ai, cứ đi lạc hoài và không tìm được lối về chưa? Đó có thể là một khu rừng lớn, một thành phố xa lạ, một vùng sa mạc đầy cát? Điều này cho thấy bạn đang dậm chân tại chỗ mà không có bất cứ bước tiến nào trong mọi lĩnh vực. Do vậy, bạn nên thay đổi từ suy nghĩ đến hành động để gặt hái được những thành quả tốt đẹp hơn.

Mơ bị đi lạc có sao không?

Mơ bị đi lạc có sao không?

Nằm mộng bị ngã, bị té

Chắc chắn đã có đôi lần bạn mơ thấy mình bị ngã, bị té từ trên cao xuống đất hoặc một vực sâu rất sâu rồi đúng không nào? Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì mơ thấy ác mộng này cho thấy bạn đang stress trong cuộc sống mà thôi. Bạn chỉ là chưa kiểm soát được bản thân của mình. Giấc mơ còn cho thấy bạn là một người rất kiên định. Do đó, trong tương lai gần, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chiêm bao bị tấn công

Trong giấc mơ thấy ác mộng bạn thấy mình bị ai đó hoặc thú dữ tấn công? Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất niềm tin, nghị lực trong cuộc sống. Bạn dường như lo sợ với việc phải đương đầu với những khó khăn. Tuy nhiên, điềm báo của giấc mơ lại phụ thuộc rất nhiều vào hành động tiếp theo của bạn là như thế nào. Nếu bạn chống trả quyết liệt, điều đó cho thấy bạn là người rất mạnh mẽ, sẽ dễ dàng vượt qua được những khó khăn.

Nằm mộng thấy bóng đen

Nhắc đến bóng đen, không ít người cảm thấy ghê rợn. Tuy nhiên, cơn ác mộng này lại là điềm báo rằng bạn sắp sửa có những thay đổi lớn trong cuộc sống. Sắp tới, bạn sẽ gặp một người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mình. Vì thế, mỗi quyết định bạn đưa ra cần phải thật thận trọng. 

Mơ thấy ác mộng gặp bóng đen

Mơ thấy ác mộng gặp bóng đen

Mơ thấy chiến tranh

Chiến tranh, súng, đạn với nhiều người thực sự là cơn ác mộng khủng khiếp. Nếu bạn nằm mộng thấy súng đạn, nó cho thấy bạn đang có những lo lắng nhất định về việc phải đối đầu với một điều gì trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn càng né tránh, mọi chuyện sẽ càng không có hướng giải quyết. Vì vậy bạn cần thẳng thắn đối mặt.

Mơ thấy ác mộng nên đánh số mấy?

Những giấc mơ liên quan đến ác mộng thường liên quan đến rất nhiều con số khác nhau. Để chọn được những con số may mắn, bạn cần dựa vào những tình huống cụ thể:

Những con số liên quan đến ác mộng

Những con số liên quan đến ác mộng

 • Chiêm bao thấy ác mộng thường xuyên đánh 10 và 34
 • Mơ thấy ác mộng liên tục thì đánh 13 và 70
 • Nằm mộng thấy ác mộng vào buổi sáng đánh 21 và 74
 • Chiêm bao thấy ác mộng nhiều đánh 16 và 53
 • Nếu trẻ nhỏ nằm mơ thấy ác mộng thì đánh 09 và 78
 • Chiêm bao thấy ác mộng vào buổi tối thì đánh 22 và 31
 • Bà bầu nằm mơ thấy ác mộng thì đánh 42 và 80
 • Nếu chiêm bao bị truy sát thì đánh 31 và 46
 • Mơ người yêu gặp ác mộng thì đánh 34 và 52
 • Chiêm bao bị giết chết đánh 24 và 37
 • Mơ bị rượt đuổi thì đánh 01 và 12.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc mơ thấy ác mộng có sao không? Đánh số mấy may mắn? Những cơn ác mộng thường gặp là gì,… Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người.