Giải mã giấc mơ thấy sông nước: Là điểm lành hay điềm dữ?

Đôi khi trong giấc ngủ chúng ta mơ thấy sông nước. Và cũng có nhiều người khi thức dậy cảm thấy rất lo lắng. Bạn hoang mang không biết đây là điềm lành hay điềm dữ? Vì một giấc mơ luôn gắn liền với những bí ẩn đằng sau nó. Để hiểu hơn những ý nghĩa ẩn sau giấc mơ liên quan đến sông hồ, sau đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy sông nước

Thấy sông là một giấc mơ khá đặc biệt. Vì nước là nguồn tài nguyên quan trọng đối với sự sống của con người. Chúng được so sánh với tiền bạc, sự giàu có của nhiều người. Vậy điều này có ý nghĩa gì khi chúng ta nằm mơ? Có phải mơ thấy sông là điềm báo vận mệnh thay đổi?

Mơ thấy sông nước có phải là điểm lành không?

Mơ thấy sông nước có phải là điểm lành không?

Chiêm bao thấy một mình giữa biển nước mênh mông

Đây là một giấc mơ chắc hẳn khiến bạn rất lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, nếu bạn biết bơi, bạn không nên sợ hãi sau khi thức dậy. Thay vào đó hãy vui mừng vì tiền đang đến với bạn rất nhiều. Công việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi giúp bạn có nguồn lợi nhuận lớn.

Chiêm bao bản thân giữa biển mênh mông nước

Chiêm bao bản thân giữa biển mênh mông nước

Ngược lại, nếu không biết bơi, bạn nên cẩn trọng hơn khi đến những nơi có nhiều nước như biển, sông, bể bơi. Vì giấc mơ thấy sông nước này có thể phản ánh một nỗi sợ hãi về một điều gì đó. Nước có thể là nỗi ám ảnh của bạn sau khi gặp giấc mơ này. Vì vậy, nếu có thể, hãy học bơi với tốc độ nhanh để tránh mọi rủi ro.

Chiêm bao thấy dòng sông làm nhà mình bị ngập

Nằm mơ thấy sông gần nhà đang chảy tràn thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Tuy không phải là điềm tốt nhưng cũng không mang lại nhiều rủi ro. Nó như một lời nhắc nhở bạn phải cảnh giác, chú ý đến sức khỏe của mình. 

Mơ nhà mình bị nước nhấn chìm

Mơ nhà mình bị nước nhấn chìm

Chiêm bao thấy sông nước chảy không ngừng

Nếu như đời thường thấy nước chảy không ngừng là may mắn thì trong giấc mơ thấy nước chảy không ngừng là điềm xấu. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gắn bó với thị phi. Những tin đồn không hay về bạn được thêu dệt và lan truyền giữa mọi người. Đặc biệt những lời này xuất hiện ở nơi làm việc của bạn nên dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

Mơ thấy nước chảy không ngừng là điềm báo gì?

Mơ thấy nước chảy không ngừng là điềm báo gì?

Khi gặp phải điều này, bạn càng phải cẩn thận hơn với những người xung quanh. Đặc biệt không nên chia sẻ bí mật với nhiều người. Hãy cẩn trọng về lời ăn tiếng nói của bản thân.

Chiêm bao thấy sông nở đầy hoa cúc trắng

Giấc mơ thấy dòng sông có nhiều hoa cúc trắng sẽ khiến bạn nghĩ đến cái chết. Bạn cho rằng đây là một giấc mơ xấu? Tuy nhiên, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây là một giấc mơ khá đẹp và ngọt ngào. 

Ngủ mơ sông nở nhiều hoa cúc trắng

Ngủ mơ sông nở nhiều hoa cúc trắng

Giấc mơ này ám mang ý nghĩa bạn sắp gặp được mối lương duyên của đời mình. Người này rất yêu bạn, họ luôn dành cho bạn những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn nên bỏ qua sự cầu kỳ, những tiêu chuẩn không đâu vào đâu và đặc biệt hãy coi trọng tình cảm này.

Chiêm bao thấy nhiều thuyền trên sông

Chiêm bao thấy có nhiều thuyền trên sông thì đừng lo lắng. Vì đây là giấc mơ mang đến cho bạn sự an toàn và may mắn. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một vụ va chạm nhỏ. Nhưng nhờ giấc mơ này trước đó mà bạn bình an vô sự. Đặc biệt, chúng còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn trong môi trường làm việc. Cấp trên sẽ nhìn nhận dựa trên năng lực thực tế của bạn, từ đó giúp bạn thăng tiến cao hơn.

Chiêm bao nhiều thuyền trên sông là giấc mộng lành

Chiêm bao nhiều thuyền trên sông là giấc mộng lành

Nằm mơ thấy sông nước đánh con gì, số mấy để mang lại may mắn?

Chiêm bao thấy sông là giấc mơ được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những giấc mơ khác nhau. Vì thế mà những con số liên quan đến giấc mơ này cũng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể tham khảo:

Những con số may mắn khi mơ thấy sông

Những con số may mắn khi mơ thấy sông

  • Mơ thấy nước lũ lụt đánh ngay số 83-01.
  • Chiêm bao thấy sông nước có nhiều rác đánh ngay số 37-02.
  • Nằm mộng thấy nước tràn vào nhà đánh ngay số 48-58.
  • Chiêm bao thấy nước trên sông chảy hết vào nhà đánh ngay số 73-00.
  • Nếu bạn mơ thấy sông nước đầy máu, đánh ngay số 44-39.
  • Chiêm bao thấy tắm sông đánh ngay số 47-99.
  • Nằm mơ thấy mình đang thả trôi trên sông, đánh ngay số 59-28.
  • Chiêm bao thấy có người rơi xuống sông mà không ai cứu đánh ngay số 82-91.
  • Thấy nước dưới sông khuấy động mạnh đánh ngay số 33-59.
  • Mơ thấy dưới sông có nhiều con vật chết đánh ngay số 71-84.

Như vậy với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy sông nước. Không những vậy còn đưa ra những con số may mắn dành cho bạn. Để có cơ hội trúng cao từ giấc mơ, bạn hãy nhớ kỹ những chi tiết xảy ra trong giấc mơ của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thắng lớn khi chơi lô đề.